Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000-2005 Cho Phân Xưởng Sản Xuất Bánh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Mar 28, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000-2005 Cho Phân Xưởng Sản Xuất Bánh Tươi Thuộc Nhà Máy Bánh Kẹo Hải Hà - Kotobuki
    Đối với các sản phẩm thực phẩm, bên cạnh các yếu tố như giá trị dinh dưỡng, chất lượng cảm quan, thì vấn đề về an toàn thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng bỏng trên toàn thế giới. Ngay cả những nước phát triển có hệ thống quản lý chấtlượng tiên tiến, các vụ ngộ độc do thực phẩm vẫn liên tục xảy ra. Ở các nước đang phát triển, những ảnh hưởng bệnh tật do thực phẩm không an toàn gây nên còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Là một trong số các nước đang pháttriển, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng đáng báo độngcủa các vụ ngộ độc thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ Công nghệ
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hà Duyên Tư
    • Tác giả: Lê Đoàn Dũng,
    • Số trang: 162
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/13133
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page