Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Phương Pháp Đánh Giá Chất Lượng Kháng Nguyên Trong Quy Trình Sản Xuất Vắc Xin

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 9, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Phương Pháp Đánh Giá Chất Lượng Kháng Nguyên Trong Quy Trình Sản Xuất Vắc Xin Cúm
    Bệnh cúm đã và đang đe dọa toàn cầu. Trong ba thế kỷ qua, cứ khoảng 10 đến 40 năm, thế giới lại chứng kiến một đại dịch cúm. Trước khi có vắcxin, mỗi đợt dịch có hàng triệu người chết. Năm 1918 chứng kiến đại dịch cúm nghiêm trọng nhất lịch sử thế giới, thậm chí còn được cho là đại dịch kinh hoàng nhất trong các loại bệnh dịch. Tác nhân gây dịch là vi rút cúm A/H1N1 đã gây tổn thất chưa từng thấy. Dịch cúm gia cầm A/H5N1 xuất hiện từ giữa tháng 12/2003 tại Hàn Quốc, sau đó lan rộng ra một số nước châu Á trong đó có Việt Nam. Từ đầu tháng 4/2009, Mexico đã thông báo trường hợp nhiễm cúm A/H1N1.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Thị Việt Hà, TS. Đỗ Tuấn Đạt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067273&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page