Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Bánh Cracker Hương Vị Chuối Tự Nhiên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 19, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Bánh Cracker Hương Vị Chuối Tự Nhiên
    Khi đất nước dần chuyển sang công nghiệp hóa, cuộc sống cũng được nâng cao thêm nên nhu cầu ăn uống cũng theo đó mà được tăng cao và con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chú trọng những loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, an toàn. Chính điều đó đã tạo nên làn sóng về xu hướng sử dụng thực phẩm của người tiêu dùng hiện đại. Một trong những xu hướng chính yếu hiện nay được người tiêu dùng quan tâm là việc sử dụng thực phẩm đóng gói sẵng vì thỏa mãn tiêu chí tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi để sử dụng, khi mà mọi người dành hầu hết thời gian cho công việc và hầu như không có thời giờ để sơ chế hay chế biến thực phẩm. Xu hướng chính yếu thứ hai là người tiêu dùng quan tâm đến thực phẩm hữu cơ và thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Khi càng ngày càng có nhiều thông tin về thực phẩm bẩn gây bệnh cho con người thì người tiêu dùng bắt đầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm. Chính vì thế mà ngành công nghiệp thực phẩm luôn sẵng sàng tìm hiểu, cung cấp thông tin, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và hàng năm sản xuất khối lượng sản phẩm thực phẩm theo thị hiếu tiêu dùng trong và ngoài nước.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm
    • Số trang: 133
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117027
    https://drive.google.com/uc?id=1JnMraUyg7pRAh9YojydhPz4YYM96d8eB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page