Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Ép Cà Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Ép Cà Chua
    Hiện nay nhu cầu tiêu thụ các loại nước uống từ rau quả tươi đang rất phổ biến nhất là khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, loại nước quả này đang dần thay thế các loại nước pha chế khác bởi tính ưu việt của nó, như chứa nhiều vitamin, muối khoáng, các vi chất dinh dưỡng, các dạng đường đơn dễ tiêu hóa và đặc biệt là một số quả còn ẩn dấu một số hợp chất bioflavonoid có hoạt tính sinh học quý giá. Vì vậy nước uống từ quả tươi ngoài mục đích cung cấp các chất dinh dưỡng còn được coi là một loại sản phẩm chức năng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10582
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page