Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Uống Gạo Lứt Bổ Sung Gừng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Uống Gạo Lứt Bổ Sung Gừng
    Gạo lứt là sản phẩm từ lúa, một trong những cây lương thực có từ lâu đời. Gạo lứt là sản phẩm thực phẩm dùng làm thức ăn chính của gần một nửa dân số trên thế giới. Điểm khác nhau giữa gạo và gạo lứt đó là gạo lứt cũng là sản phẩm từ hạt lúa nhưng trong quá trình chế biến chỉ bóc lớp vỏ trấu rồi đi vào sử dụng mà không qua chà xát, làm trắng như hạt gạo nên vẫn còn nguyên lớp vỏ cám bao quanh, đây chính là một thành phần hết sức quan trọng của gạo lứt bởi vì nó có giá trị về dinh dưỡng, có tác dụng phòng và chữa bệnh rất độc đáo đối với người ăn chay và ăn kiêng [8].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Đào
    • Số trang: 88
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10578
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page