Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Thạch Dùng Cho Nước Giải Khát

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Thạch Dùng Cho Nước Giải Khát
    Từ xưa, thạch đã là một món ăn tráng miệng rộng rải khắp châu Á vì nó tạo ra cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn cũng như giúp nhuận tràng. Ngày nay, thạch được sử dụng một cách rộng rải hơn từ món tráng miệng cho đến thêm vào các loại nước uống như trà sữa, hồng trà hay một số món chè, nước giải khát... Trong thạch chứa các chất như acid asparticinositol và niacin là những chất tốt cho cơ thể. Ăn thạch giúp giảm lượng cholesterol xấu và làm giảm đi các bệnh về tim mạch. Trong thạch làm từ gelatin sẽ chứa các acid amin tự nhiên, là tác nhân hình thành các tế bào mới trong cơ thể, giúp chúng ta ngăn ngừa các dấu hiệu của lão hóa.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lý Thị Minh Hiền
    • Tác giả: Trần Công Lý
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38379
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page