Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Axit Hidroxy Citric Từ Lá Bứa Khô Bằng Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-24_23-29-12.png
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Axit Hidroxy Citric Từ Lá Bứa Khô Bằng Nước Với Quy Mô 10 Kg Nguyên Liệu/Mẻ
    Cây bứa – tên khoa học là Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth, thuộc họ bứa và chi bứa. Họ bứa (Clusiaceae) (còn gọi là Guttiferae hay Hypericaceae), được Antoine Laurent de Jussieu đưa vào năm 1789, là một loài thực vật có hoa bao gồm khoảng 50 chi và 1.200 loài các cây than gỗ hay cây bụi, thông thường có nhựa trắng như sữa và có quả hay quả nang để lấy hạt [3]. Cây mọc hoang trong rừng thứ sinh ở các tỉnh từ Hà Tuyên, Vĩnh Phú đến Quảng Nam – Đà nẵng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trọng
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/9850
    https://drive.google.com/file/d/1fsZCVyvB2ck_TJsNwiVdUx2ev7ILvMcP
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page