Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Phẩm Màu Annatto Quy Mô 10kg/Mẻ Bằng Dung Dịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 24, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-24_22-8-35.png
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Phẩm Màu Annatto Quy Mô 10kg/Mẻ Bằng Dung Dịch KOH
    Việt Nam là nước thuộc vùng nhiệt đới gió mùa ẩm nên hệ thực vật phát triển rất đa dạng, phong phú. Trong đó rất nhiều loại có những giá trị lớn về kinh tế, y học, công nghiệp,… đặc biệt là các cây có chứa tinh dầu, chứa chất màu. Từ xa xưa, người ta đã biết dùng nhiều loại cây có trong tự nhiên để chữa các bệnh hiểm nghèo, để nhuộm màu trong thực phẩm vừa làm đẹp món ăn, vừa làm tăng giá trị dinh dưỡng… Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Đắc Đạt
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1325
    https://nitro.download/view/7457BC74CD7F800
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page