Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Phẩm Màu Annatto Từ Hạt Điều Nhuộm Bằng Dầu Đậu

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_21-15-57.png
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Chiết Tách Phẩm Màu Annatto Từ Hạt Điều Nhuộm Bằng Dầu Đậu Phộng Quy Mô 10 Kg Nguyên Liệu/Mẻ
    Trên thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta hiện nay nói riêng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vấn đề này trở nên cấp thiết vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong các vấn đề đó, có một vấn đề đang rất “nóng” hiện nay đó là việc lựa chọn và sử dụng các loại phẩm màu trong chế biến và bảo quản thực phẩm
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Đoàn Thị Lưu Luyến
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/9846
    https://nitro.download/view/DE404D363481BC8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page