Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Thu Nhận Isoflavone Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-27_23-52-4.png
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Thu Nhận Isoflavone Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Ứng Dụng Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng
    Isoflavone là một hợp chất thuộc nhóm flavonoid, thường có trong các cây họ đậu, có hoạt tính estrogen giúp chống lại các triệu chứng như loãng xương, trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư vú, v.v…thường xuất hiện ở phụ tiền mãn kinh. Do đó, isoflavone được giới khoa học trên thế giới quan tâm nhiều thập kỷ qua và được sử dụng chế biến các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát và đồ uống trên trong nước và trên thế giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu trong nước về isoflavone còn ít, các sản phẩm thực phẩm bổ sung isoflavone hầu hết nhập ngoại có giá thành cao.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trương Thị Minh Hạnh, TS. Bùi Xuân Vững
    • Tác giả: Trần Thị Ngọc Thư
    • Số trang: 279
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39565
    https://drive.google.com/file/d/1PqEdfLTVhkOZlXafw3ShRmcfE_pOipwK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page