Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Trích Ly Thu Nhận Dầu Hạt Chè (Camellia Sinensis)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Mar 7, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Trích Ly Thu Nhận Dầu Hạt Chè (Camellia Sinensis) Nhằm Ứng Dụng Trong Công Nghệ Thực Phẩm
    Lần đầu tiên xây dựng được bảng dữ liệu về thành phần cơ lý, thành phần hoá học của 15 mẫu quả chè ở 7 địa phương (Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Yên Bái, Nghệ An, Quảng Trị, Lào Cai) và 4 giống chè khác nhau (Trung du, Shan, PH1, LDP1) ở Việt Nam. Luận án cũng đã lập được bảng thành phần hoá lý và khả năng kháng oxy hoá của dầu hạt chè ở 15 mẫu trên. Dầu hạt chè giống Trung du trồng tại Phú Thọ có khả năng kháng oxy hoá tốt do có hàm lượng cao thành phần polyphenol tổng số (3,96 mgGAE/g), carotenoit (76,5 mg/kg) và chỉ số IC50 thấp (69,61 mg/ml).
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Hồng Sơn, GS. TS. Hoàng Đình Hoà
    • Tác giả: Phan Thị Phương Thảo
    • Số trang: 203
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=36787
    https://drive.google.com/uc?id=1Y2N19qBtz7E3G-ZJjcIM_EjR2hITQrhK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page