Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Và Pha Chế Rượu Sâm Cau Hà Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Và Pha Chế Rượu Sâm Cau Hà Giang
    Những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng lên kèm theo đó là những nhu cầu cao hơn về đời sống tinh thần. Đặc biệt trong các dịp hội họp, lễ tết, liên hoan một khối lượng rượu được tiêu thụ là khá cao. Tuy nhiên, cùng với số lượng tiêu thụ rượu ngày càng cao thì người tiêu dùng hiện nay đã quan tâm nhiều hơn tới chất lượng rượu. Thay vì chỉ sử dụng các loại rượu trắng, chứa nhiều cồn, hay những loại rượu pha chế không theo quy trình chuẩn, người dân bắt đầu tìm hiểu và sử dụng các loại rượu có chất lượng, được pha chế an toàn bởi vì ngoài mục đích sử dụng làm đồ uống, rượu còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: trong y học giúp cải thiện sức khỏe và điều trị một số các bệnh… Ngành công nghiệp rượu trên Thế giới đang rất sôi động, phát triển với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Robert Mondavi (Mỹ), Hardys (Úc), Hennessy (Pháp), Concha Y Toro (Chile)… kèm theo đó là sự ra đời của nhiều sản phẩm mới có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rượu ngày càng lớn hiện nay. Trong khi đó, ngành công nghiệp rượu Việt Nam đang bước đầu hình thành những thương hiệu nổi bật với khá nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như: rượu vang Đà Lạt, rượu vang Sim Phú Quốc, rượu Ba kích tím Quảng Ninh….
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trần Quốc Toàn, ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Lê Thị Duyên
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chi-tiet/ebook-13047.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 26, 2021

Share This Page