Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Phân Tích Dư Lượng Luralin Trong Sản Phẩm Thủy Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Phân Tích Dư Lượng Luralin Trong Sản Phẩm Thủy Sản (Cá Tra - Pangasius Hypophthalmus) Bằng Phương Pháp Sắc Ký
    Đồng Bằng Sông Cửu Long ngày nay, việc nuôi và chế biến thủy sản xuất khẩu đặc biệt là cá tra và tôm đã trở nên phổ biến và nó được xem là nghề mang lại thu nhập cao cho người nuôi cũng như các công ty chế biến thủy sản, tuy nhiên trong nhiều năm qua ngành này cũng đã đem lại nhiều rủi ro cũng như gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế nước nhà nói chung, các người nuôi và các công ty chế biến thủy sản nói riêng. Việc xuất khẩu thủy sản nước ta đang phải đối mặt với một vấn đề khó khăn rất lớn, đó là vấn đề dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thủy sản và sản phẩm thủy sản.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Võ Phước Thọ
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1p09kuqxjBxrST53ewwqvmQHa7vPn7c-C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page