Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Bột Gạo Lứt Lên Men Lactic Giàu Kefiran

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jul 23, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Bột Gạo Lứt Lên Men Lactic Giàu Kefiran
    Thực phẩm chức năng là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm thông qua các kết quả nghiên cứu về phòng chống bệnh liên quan đến chế độ ăn để giữ gìn sức khỏe của người tiêu dùng. Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với thực phẩm chức năng, một số nguyên liệu thực vật đã được khai thác để cải thiện hương vị và chất lượng dinh dưỡng. Các nhà khoa học thực phẩm hiện đang khám phá vai trò có thể của chế độ ăn uống trong việc phòng ngừa cá bệnh mãn tính. Gạo lứt được xem là một trong những nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu chứng minh gạo lứt có thể tăng cường chức năng não và làm giảm mức độ chất béo. Có nhiều công trình nghiên cứu đánh giá mối liên hệ của việc sử dụng các loại ngũ cốc nguyên cám, trong đó có gạo lứt, với việc giảm các nguy cơ bệnh tim mạch.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Anh, TS. Phạm Thế Hải
    • Tác giả: Ngô Duy Kỳ
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/89237
    https://drive.google.com/uc?id=1WKedUrieT3_OLI0Dsd-fr1D3bG8RdE_v
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page