Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Rau Má

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 18, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Cốm Dinh Dưỡng Từ Rau Má
    Nước ta là một nước nông nghiệp đặc thù, khí hậu rất thích hợp cho sản xuất nông nghiệp đặc biệt là phát triển rau màu. Hiện nay, rau quả được trồng phổ biến với sản lượng lớn vừa cung cấp cho thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu, đã đem lại giá trị kinh tế không nhỏ cho người nông dân. Rau má (Centella Asiatica) là loài thân thảo mọc hoang ở các nơi đất ẩm ướ phổ biến ở các quốc gia vùng nhiệt đới: Ấn Độ, Madagascar, Indonesia, và Việt Nam. Đặc biệt ở Việt Nam rau má là một loài cây mọc hoang ở rấ t nhiều nơi như : bờ mương, bờ ruôṇ g, bờ sông, các sườn đồi, và những nơi ẩm ướt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Đàm Thị Thương
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9877
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page