Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Mứt Nhuyễn QuảRau quả là thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Chúng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình sinh trưởng của cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống một số bệnh như tim mạch, huyết áp, đột quỵ… [2], [5]. Ngoài ra, rau quả còn còn mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người sản xuất, góp phần tăng giá trị nền kinh tế quốc dân [6]. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thực vật nói chung, rau quả nói riêng ở nước ta rất đa dạng và phong phú. Các loại quả như cam, xoài, dứa và ổi được trồng rộng rãi khắp cả nước. Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường Mã số đề tài: T2013-09UT Tác giả: Nguyễn Đức Tuân Số trang: 83 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2014 Link Download http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...xuat-mot-so-san-pham-mut-nhuyen-qua-8823.htmlhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1