Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Mứt Nhuyễn Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by anhsieuno, Mar 4, 2019.

  1. anhsieuno

    anhsieuno Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Mứt Nhuyễn Quả
    Rau quả là thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Chúng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình sinh trưởng của cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống một số bệnh như tim mạch, huyết áp, đột quỵ… [2], [5]. Ngoài ra, rau quả còn còn mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người sản xuất, góp phần tăng giá trị nền kinh tế quốc dân [6]. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thực vật nói chung, rau quả nói riêng ở nước ta rất đa dạng và phong phú. Các loại quả như cam, xoài, dứa và ổi được trồng rộng rãi khắp cả nước.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2013-09UT
    • Tác giả: Nguyễn Đức Tuân
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...xuat-mot-so-san-pham-mut-nhuyen-qua-8823.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 4, 2019

Share This Page