Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Nhuyễn Cam Bổ Sung Bơ Thực Vật

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Mứt Nhuyễn Cam Bổ Sung Bơ Thực Vật
    Rau quả luôn là loại thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn hàng ngày của chúng ta. Trong rau quả có nhiều dưỡng chất như vitamin, chất khoáng, chất xơ… [1]. Các dưỡng chất trong rau quả có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lại một số bệnh như tim mạch, huyết áp, đột quỵ... [3]. Ngoài giá trị về mặt dinh dưỡng, rau quả còn mang lại nguồn thu nhập cho người sản xuất, góp phần nâng cao nguồn thu nhập cho nền kinh tế quốc dân.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Phùng Xuân Hoàng
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10609
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page