Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Bột Protein Đậu Tương (Soy Whey Protein Isolate)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Bột Protein Đậu Tương (Soy Whey Protein Isolate) Và Bột Protein Thủy Phân (Soy Whey Protein Hydrolysate) Từ Đậu Tương
    Đậu tương (Glycine max (L) Merrill) là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, chúng chứa khoảng 40% protein, 20% dầu cũng như các vitamin, muối khoáng và các hợp chất khác. Các thực phẩm giàu protein thường có khả năng giúp cơ thể tăng nhanh cơ bắp, cung cấp đầy đủ năng lượng và giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Nguồn dinh dưỡng giàu protein có nguồn gốc từ đậu tương có thể cung cấp cho người cần bổ sung dinh dưỡng như người bệnh, người tập thể hình, người ăn kiêng, ăn chay… Hiện nay các sản phẩm giàu protein trên thị trường chủ yếu là “whey protein” được làm từ sữa. Những sản phẩm dạng này thường có giá thành cao. Một số sản phẩm vẫn còn lượng chất béo nhất định có nguồn gốc từ động vật có nguy cơ liên quan tới các vấn đề về hệ tuần hoàn như bệnh tim hay xơ vữa thành động mạnh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Bằng Phương, ThS. Vi Đại Lâm
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phượng
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...y-protein-hydrolysate-tu-dau-tuong-16617.html
    https://drive.google.com/uc?id=1V2A1f1buOBTBZuKrkmtmbcgCMu7hccff
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page