Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Cá Từ Thịt Cá Rô Phi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá rô phi là một loài cá có giá trị dinh dưỡng khá cao nhưng chưa được đưa vào chế biến một cách rộng rãi. Chính vì vậy việc nghiên cứu xây dựng quy trình “Sản xuất sản phẩm chạo cá từ thịt cá rô phi” nhằm đưa ra được quy trình sản xuất phù hợp, giải quyết ổn định đầu ra cho nguồn nguyên liệu, góp phần đa dạng hoa sản phẩm và tạo ra được một sản phẩm đảm bảo chất lượng về cảm quan, dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Để đạt được mục tiêu trên, đề tài “sản xuất sản phẩm chạo cá từ thịt cá rô phi” được thực hiện thông qua các thí nghiệm sau: Khảo sát thời gian quết, kết quả chọn được mẫu quết ở 15 phút có cấu trúc dẻo dai nhất làm mẫu tối ưu cho các thí nghiệm tiếp theo.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thuỷ
    • Tác giả: Huỳnh Mỹ Ngà
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1by7GfKN9XAhccUNLEJdX73GhDRgMn9Qx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page