Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng Từ Gà Siêu Thịt Đông Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng Từ Gà Siêu Thịt Đông Lạnh
    Xúc xích được định nghĩa là một loại thực phẩm được chế biến từ thịt bằng phương pháp nhồi kết hợp với các nguyên liêu như: mỡ, muối, các gia vị, chất bảo quản, sau đó đem nhồi vào bao hoặc đóng hộp, hun khói, nấu. Theo tổ chức FAO (1985) xúc xích là một trong những dạng sản phẩm lâu đời được sản xuất từ thịt hay thịt đã được xử lý ở nhiều công đoạn khác nhau để đạt được tính chất cảm quan và giữ được các đặc tính riêng của xúc xích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xúc xích khác nhau như xúc xích tươi, xúc xích hun khói, xúc xích lên men, xúc xích tiệt trùng,…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Lưu Hồng Sơn
    • Tác giả: Vi Văn Liêm
    • Số trang: 78
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10565
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page