Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Tinh Chế Pectin Từ Vỏ Quả Và Lá Cây Bứa

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-27_21-26-45.png
    Lương thực, thực phẩm luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất đặt ra trước nhân loại. Để hoạt động sinh sống, mỗi người trong chúng ta phải thu nhận các cấu tử dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn, từ lương thực, thực phẩm (protein, gluxit, lipit, vitamin, muối khoáng, các vi chất dinh dưỡng v.v…). Do đó chất lượng thực phẩm, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, là một vấn đề được cộng đồng người tiêu dùng hết sức quan tâm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Trần Thị Diệu My
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1684
    https://drive.google.com/file/d/1nRSl5EimWMxYHbXMjH2XNL96zAyZ3qcp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page