Lương thực, thực phẩm luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất đặt ra trước nhân loại. Để hoạt động sinh sống, mỗi người trong chúng ta phải thu nhận các cấu tử dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn, từ lương thực, thực phẩm (protein, gluxit, lipit, vitamin, muối khoáng, các vi chất dinh dưỡng v.v…). Do đó chất lượng thực phẩm, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, là một vấn đề được cộng đồng người tiêu dùng hết sức quan tâm. Luận văn thạc sĩ hóa học Chuyên ngành Hóa hữu cơ Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường Tác giả: Trần Thị Diệu My Số trang: 107 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013 Link Download http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1684 https://drive.google.com/file/d/1nRSl5EimWMxYHbXMjH2XNL96zAyZ3qcphttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1