Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Xác Định Hàm Lượng Glucomannan Trong Bột Nưa Của Một Số Loài Thuộc Chi

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 20, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Xác Định Hàm Lượng Glucomannan Trong Bột Nưa Của Một Số Loài Thuộc Chi Amorphophallus Tại Tây Nguyên
    Việt Nam là quốc gia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm tương đối cao, với điều kiện thiên nhiên thuận lợi như vậy nên hệ thực vật Việt Nam phát triển rất phong phú và đa dạng. Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 12000 loài thực vật bậc cao, khoảng 600 loài Nấm, 800 loài Rêu và hơn 2000 loài Tảo – đây là nguồn dược liệu quý đầy tiềm năng và dồi dào [9], [14]. Nưa có tên khoa học là Amorphophallus thuộc họ Ráy (Araceae). Bộ phận có giá trị sử dụng của loài Nưa là củ Nưa, củ Nưa được sử dụng làm thức ăn truyền thống từ lâu đời và làm thuốc chữa bệnh ở Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lê Minh Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thảo
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại Học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-chi-amorphophallus-tai-tay-nguyen-54721.html
    https://drive.google.com/uc?id=18WyEwNWWiLqDE_27WPF7CFzL_j5lEnII
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page