Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Và Áp Dụng Hệ Thống Haccp Trong Công Ty Chế Biến Thuỷ Sản Xuất Khẩu Hải Phòng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Và Áp Dụng Hệ Thống Haccp Trong Công Ty Chế Biến Thuỷ Sản Xuất Khẩu Hải Phòng
    Kiểm soát chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm của mọi xã hội, mọi thời đại, nó là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, tới phát triển giống nòi, đồng thời còn ảnh hưởng tới phát triển kinh tế, phát triển du lịch, thương mại và an sinh xã hội. Thực phẩm không chỉ là nguồn dinh dưỡng mà còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người dân. Chính vì thế mà thực phẩm thường được đặt dưới sự quản lý của các cơ quan quản lý thuốc. Nhận thức được tầm quan trọng và ảnh hưởng của thực phẩm, các nước phát triển ở phương Tây có cả một hệ thống kiểm nghiệm chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Công Thành
    • Tác giả: Lê Trường Sơn
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10850
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page