Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Xây Dựng Và Ứng Dụng Thử Nghiệm Quy Trình Tách Chiết RNA Virút Từ Các Loại Nhuyễn Thể

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Xây Dựng Và Ứng Dụng Thử Nghiệm Quy Trình Tách Chiết RNA Virút Từ Các Loại Nhuyễn Thể Hai Mảnh Vỏ
    Phần lớn bệnh ngộ độc thực phẩm xuất phát từ một số nhóm virút đường ruột như Norovirus (NoV), virút viêm gan A (HAV), Astrovirus, Sapovirus và Enterovirus. Một nghiên cứu gần đây ở Mỹ ước tính rằng 59% các vụ ngộ độc thực phẩm là do yếu tố virút. Đối với nhiều quốc gia, NoV trở thành độc tố thực phẩm thông báo. Khi so sánh với NoV, ngộ độc do HAV thường ít gặp hơn. Tuy nhiên, virút này có thể dẫn đến những chứng bệnh nghiêm trọng. Vụ ngộ độc do HAV lớn nhất (300.000 trường hợp ở Thượng Hải, Trung Quốc, 1988) có liên quan đến việc tiêu thụ ngao nhiễm virút.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Quang Hòa
    • Tác giả: Phạm Tiến Dũng
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10575
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page