Nghiên Cứu Xử Lý Dịch Hèm Sản Xuất RượuNgành bia rượu nước giải khát là ngành có tải trọng ô nhiễm khá cao so với các ngành khác. Nguồn gây ô nhiễm chủ yếu là nước thải sinh ra sau quá trình sản xuất, đặc biệt là nước thải sau quá trình chưng cất (dịch hèm). Dịch hèm trong sản xuất rượu có COD ≈ 30000 – 45000 mg/l. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở sản xuất rượu tại Việt Nam chưa có hệ thống xử lý nước thải. Đây là nguyên nhân góp phần làm nghiêm trọng thêm mức độ ô nhiễm môi trường tiếp nhận. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường Người hướng dẫn: ThS Tô Thị Lan Phương Tác giả: Hoàng Thị Thu Hằng Số trang: 60 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Dân Lập Hải Phòng 2013 Link Download https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16988 https://drive.google.com/uc?id=1t8m5nWDHu-_yhVVDsIDjBmtHeE5t8aakhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1