Luận Án Tiến Sĩ Nguyên Cứu Thu Nhận Và Tạo Bột Inulin Từ Củ Đẳng Sâm Tự Nhiên Mọc Tại Lạc Dương-Lâm Đồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 15, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-2-15_16-20-19.png
    Nguyên Cứu Thu Nhận Và Tạo Bột Inulin Từ Củ Đẳng Sâm (Codonopsis Javanica) Tự Nhiên Mọc Tại Lạc Dương-Lâm Đồng
    Luận án đã thu được một số kết quả mới bổ sung vào lĩnh vực nghiên cứu sấy phun tạo bột inulin từ củ đẳng sâm Codonopsis javanica và tạo chế phẩm synbiotic từ inulin củ đẳng sâm định hướng ứng dụng trong thực phẩm chức năng 1 Luận án đã xác định được các đặc điểm hình thái và cấu trúc mô củ đẳng sâm Codonopsis javanica mọc tự nhiên ở Lạc Dương - Lâm Đồng làm cơ sở phân biệt độ tuổi và thời gian thu hoạch củ đẳng sâm. Mặt khác luận án cũng xác định được củ đẳng sâm 3 năm tuổi có thành phần các chất đạt tiêu chuẩn DĐVN V 2017 Hàm lượng đường tổng số 10 08 0 88 o Bx hàm lượng chất chiết tổng số 58 2 1 57 hàm lượng tro tổng số 5 50 0 17 không chứa tạp chất vô cơ và kim loại nặng.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Ngọc Bội . TS. Đào Xuân Vinh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thăng Long
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=38596
    https://nitro.download/view/D3D4B3563BD7791
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page