Luận Văn Tốt Nghiệp Nhân Giống In Vitro Chuối Già Hương (Musa sp.) Từ Phân Sinh Mô Chồi

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nhân Giống In Vitro Chuối Già Hương (Musa sp.) Từ Phân Sinh Mô Chồi
    Từ xưa, chuối (Musa sp.) đã được sử dụng là nguồn thức ăn phổ biến cho con người và động vật. Ở Việt Nam chuối là một trong những loại cây ăn quả chính. Chuối chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao nên thường được dùng như một loại thức ăn bổ sung thêm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày của các hộ gia đình. Ngoài ra, sản phẩm của cây chuối còn có thể sử dụng làm thức ăn và nhiều những ứng dụng khác. So với nhiều loại cây trồng khác thì toàn bộ sản phẩm của cây chuối đều có thể sử dụng được. Từ thân chuối, bẹ lá, phiến lá, bắp chuối và quả chuối đều có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Một trong những nhóm chuối cho hiệu quả kinh tế khá cao, tiềm năng xuất khẩu rất lớn là nhóm chuối già (Cavendish). Chuối già hương (Musa sp.) là một trong những giống chuối thuộc nhóm này, ngoài chất lượng tuyệt hảo của thịt quả, nó còn có một hương thơm rất đặc biệt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Bảo Toàn
    • Tác giả: Vũ Thị Phượng
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8DA284A8F12AAC4/lrc909.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page