Luận Văn Thạc Sĩ Nhận Thức, Thái Độ Và Hành Vi Tiêu Dùng Thực Phẩm Chức Năng Của Người Dân Tại Thành Phố Tây Ninh

Discussion in 'Chuyên Ngành Chính Sách Công' started by nhandanglv123, Apr 10, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nhận Thức, Thái Độ Và Hành Vi Tiêu Dùng Thực Phẩm Chức Năng Của Người Dân Tại Thành Phố Tây Ninh
    Hiện nay “cơn sốt thực phẩm chức năng (TPCN)” đang bùng nổ tại Việt Nam với gần 10.000 sản phẩm, trong đó 40% là sản phẩm nhập khẩu. Cả nước có gần 1.800 doanh nghiệp sản xuất TPCN. Từ năm 1999, TPCN từ các nước bắt đầu nhập khẩu chính thức vào Việt Nam. Đồng thời, do có sẵn nguồn nguyên liệu, có lịch sử lâu đời nền y học cổ truyền, có sẵn dây chuyền sản xuất thuốc và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và trào lưu phát triển TPCN trên thế giới, các công ty dược, các cơ sở sản xuất thuốc Y học cổ truyền bắt đầu chuyển sang sản xuất TPCN. Tính đến cuối năm 2012, gần như cả ngành dược Việt Nam đã lao vào lĩnh vực TPCN, với sự tham gia của 1,781 doanh nghiệp (Thanh Huyền, 2013).
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Chính sách công
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Thuận
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1tDA8GynBzR34iyDiRwb9W-WWlwGyILiY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page