Luận Văn Thạc Sĩ Những Yếu Tố Tác Động Đến Lợi Nhuận Sản Xuất Cà Chua Tại Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, Jun 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Những Yếu Tố Tác Động Đến Lợi Nhuận Sản Xuất Cà Chua Tại Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
    Cà chua được trồng và sử dụng trong các bữa ăn trên toàn thế giới. Nó được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu trong món salad, và chế biến thành nước sốt cà chua hoặc súp cà chua. Cà chua chưa chín màu xanh lá cây cũng có thể được tẩm bột và chiên, được sử dụng để làm salad, hoặc ngâm. Nước ép cà chua được bán như là một thức uống, và được sử dụng trong cocktail. Các loại cà chua được trồng phổ biến nhất là loại quả đường kính khoảng 5 -6 cm. Hầu hết các giống được trồng đều cho quả màu đỏ, một số giống cho quả vàng, cam, hồng, tím, xanh lá cây, đen hoặc màu trắng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Dũng
    • Tác giả: Vũ Văn Bao
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2013
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=24074
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page