Luận Văn Thạc Sĩ Phân Lập Đoạn Gen Mã Hóa Protein Vỏ Từ SMV (Soybean Mosaic Virus) Gây Bệnh Khảm Lá Ở Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Apr 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Đoạn Gen Mã Hóa Protein Vỏ Từ Smv (Soybean Mosaic Virus) Gây Bệnh Khảm Lá Ở Đậu Tương
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) là cây công nghiệp ngắn ngày, có giá trị kinh tế và hàm lượng dinh dưỡng cao. Một đặc tính quan trọng của cây đậu tương là có nốt sần ở rễ có khả năng cố định nitơ không khí, vì vậy trồng đậu tương góp phần cải tạo đất. Hiện nay, năng suất và sản lượng đậu tương ở mức thấp là do nhiều giống hiện trồng có tính ổn định chưa cao, sức biến động khá lớn giữa các miền, các vùng. Khả năng kháng virus và sâu bệnh của các giống đậu tương đang trồng là rất thấp và chưa có những dự báo về thời vụ gieo trồng thích hợp cho từng vùng và chưa xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất cho từng vùng sinh thái.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hương Ly
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...virus-gay-benh-kham-la-o-dau-tuong-40909.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page