Luận Văn Thạc Sĩ Phân Lập Gen Mã Hóa Protein Lc Điều Hòa Sinh Tổng Hợp Anthocyanin Từ Cây Ngô Nếp Địa Phương

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Apr 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngô (Zea mays L.) là một trong ba cây ngũ cốc quan trọng nhất, cung cấp lương thực cho loài người và là thức ăn cho gia súc (với 70% chất tinh trong khẩu phần ăn), là nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất và chế biến lương thực - thực phẩm - dược phẩm, là mặt hàng nông sản xuất khẩu có giá trị. Giá trị sử dụng rộng rãi của ngô được chứng minh bằng 670 mặt hàng khác nhau. Ở Việt Nam, ngô là cây lương thực quan trọng thứ hai sau lúa của nông dân vùng trung du và miền núi phía Bắc, và là cây lương thực chính của đồng bào các dân tộc thiểu số ở các vùng núi cao.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Thanh Nhàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Khuyên
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...hocyanin-tu-cay-ngo-nep-dia-phuong-62016.html
    https://drive.google.com/uc?id=1UuOZd6BeA5mio4pHWktXmuhHbzuoa-JJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page