Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Một Số Chủng Nấm Men Từ Các Nguồn Tự Nhiên Có Khả Năng Tăng Sinh Mạnh Ứng Dụng SX Bánh Mì

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Lập Một Số Chủng Nấm Men Từ Các Nguồn Tự Nhiên Có Khả Năng Tăng Sinh Mạnh Ứng Dụng Để Sản Xuất Bánh Mì
    Saccharomyces cerevisiae là nấm men được sử dụng phổ biến trong quá trình lên men rượu. Trong quá trình sản xuất bánh mì, loại nấm men này cũng được biết đến với khả năng tạo ra khí carbonic giúp tạo hình cho bánh mì đồng thời có ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm cuối. Bên cạnh đó, nấm men còn cung cấp các vitamin và amino acid (axít amin) làm tăng giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng. Nấm men tồn tại trong môi trường tự nhiên như mô thực vật, trái cây, ngũ cốc, lá, phân, đất và các sản phẩm lên men khác. Mặc dù hiện nay trong tự nhiên nấm men có mặt trên nhiều loại quả, hạt, lá, có trong đất cũng như nhiều loại sản phẩm lên men. Nguồn nấm men tự nhiên tốt nhất hiện nay được cho là trên các loại cam, quýt, bã mía.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Vi Đại Lâm
    • Tác giả: Lưu Chí Thắng
    • Số trang: 39
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-manh-ung-dung-de-san-xuat-banh-mi-18361.html
    https://drive.google.com/uc?id=1mPFDr-8HzrO9B5YtB0hfwszSypQ4arhf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page