Luận Án Tiến Sĩ Phân Lập, Tạo Đột Biến Điểm Ở Gen P5CS Liên Quan Đến Tính Chịu Hạn Và Thử Nghiệm Chuyển Vào Cây Đậu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 19, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập, Tạo Đột Biến Điểm Ở Gen P5CS Liên Quan Đến Tính Chịu Hạn Và Thử Nghiệm Chuyển Vào Cây Đậu Tương Việt Nam
    Cây đậu tương (Glycine max L. Merrill) là một trong những cây trồng quan trọng không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Hạt đậu tương có thể được dùng làm nguồn thức ăn giàu đạm cho con người và là nguồn nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp chế biến. Đậu tương là loại cây trồng ngắn ngày, có giá trị kinh tế cao khi sử dụng làm thương phẩm, và được sử dụng cho mục đích cải tạo đất. Bên cạnh đó, đậu tương rất dễ canh tác, có khả năng thích nghi với nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau và được trồng ở nhiều vùng quốc gia và vùng lãnh thổ với sản lượng năm 2009 là trên 222 triệu tấn
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Chu Hoàng Mậu, PGS.TS Chu Hoàng Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thuý Hường
    • Số trang: 131
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...m-chuyen-vao-cay-dau-tuong-viet-nam-9186.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page