Luận Án Tiến Sĩ Phân Lập, Tuyển Chọn Nấm Men Chịu Nhiệt Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Rượu Vang Trái Giác

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phân Lập, Tuyển Chọn Nấm Men Chịu Nhiệt Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Rượu Vang Trái Giác (Cayratia Trifolia) Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
    - Xác định trái giác có chứa hàm lượng polyphenol từ 0,47 đến 1,54 mg GAE/mL và có khả năng kháng oxy hóa từ 16,6 đến 82,86%.
    - Phân lập được 151 chủng nấm men từ trái giác tự nhiên vùng ĐBSCL thuộc giống Saccharomyces, Candida, Clavispora, PichiaHanseniaspora.
    - Xác định có 30 chủng nấm men tự nhiên trên trái giác có khả năng chịu nhiệt từ 37 đến 45ºC, có khả năng phát triển trong môi trường có nồng độ ethanol từ 9 - 12% và lên men dịch trái giác sinh hàm lượng ethanol từ 6% (v/v) trở lên.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: GS.TS. Hà Thanh Toàn, PGS.TS. Ngô Thị Phương Dung
    • Tác giả: Đoàn Thị Kiều Tiên
    • Số trang: 292
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=35973
    https://drive.google.com/uc?id=1o7qKRFu2bJLIiYAueisFbhiu3BcSn8mG
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page