Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống
    Bánh mì là một loại thực phẩm tiện lợi, được nhiều người yêu thích. Loại thực phẩm này có nguồn gốc từ châu Âu và mới được du nhập vào nước ta và được nhiều người dân ta ưa thích vì tính tiện lợi và hương vị thơm ngon cùng với đó là nó còn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể tốt nhất là khi đói. Việc sản xuất bánh mì ở nước ta theo quy mô ngày càng lớn với những xưởng sản xuất những cửa hàng bán bánh mì ngày càng nhiều. Theo Nguyễn Xuân Phương (2006)[8] trong sản xuất bánh mì ngoài nguyên liệu chính là bột mì thì các nguyên liệu khác cung rất quan trong như muối, đường,…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
    • Số trang: 79
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10587
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page