Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandang123, Aug 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Đánh Giá Khả Năng Lên Men Bánh Mì Của Nấm Men Từ Bánh Men Rượu Truyền Thống
    Nếu như ở các nước Châu Á sử dụng gạo là nguồn lương thực chính thì ở các nước Châu Âu người ta lại sử dụng lúa mì. Từ lúa mì người dân Châu Âu sản xuất ra bánh mì và một số sản phẩm truyền thống khác. Trong quá trình hội nhập và phát triển bánh mì được du nhập vào nước ta, theo thời gian bánh mì xuất hiện thêm nhiều chủng loại mới với màu sắc mùi vị đa dạng, hiện nay nó được xem là loại thức ăn nhanh và khá tiện lợi phù hợp với nhịp sống hiện đại.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Phạm Thị Hương
    • Số trang: 70
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9919
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page