Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Kiểm Tra Tính Nhạy Cảm Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Salmonella Spp. Đối Với Kháng

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by quanh.bv, Nov 3, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phân Lập Và Kiểm Tra Tính Nhạy Cảm Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Và Salmonella Spp. Đối Với Kháng Sinh Ở Trại Gà Thịt Tân Lập Thuộc Huyện Trảng Bơm - Tỉnh Đồng Nai
    Đề tài: “Phân lập và kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn Escherichia coli và Salmonella spp đối với kháng sinh ở trại gà thịt Tân Lập thuộc huyện Trảng Bom – tỉnh Đồng Nai” được thực hiện từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2010. Từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2010, bằng phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên chúng tôi đã khảo sát: 42 mẫu phân, 15 mẫu thức ăn trên máng, 3 mẫu nước và 12 mẫu không khí chuồng nuôi. Kết quả cho thấy tỷ lệ nhiễm E. Coli như sau: phân có 29 mẫu nhiễm (chiếm 69.05%), thức ăn trên máng là 8 mẫu (53,33%) và 100% mẫu nước có nhiễm, không tìm thấy vi khuẩn E. coli trong không khí.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Lưu Hữu Mãnh
    • Tác giả: Trương Phước Đức
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1SZ8gwYU49s3FjsKPM2hEJx6ncIoP2lov
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page