Luận Văn Thạc Sĩ Phân Lập Và Thiết Kế Vector Ức Chế Biểu Hiện Gen Mã Hóa Enzyme Invertase Nhằm Tăn Trữ Lượng Sucrose

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Aug 30, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Thiết Kế Vector Ức Chế Biểu Hiện Gen Mã Hóa Enzyme Invertase Nhằm Tăn Trữ Lượng Sucrose Ở Cây Mía
    Đường là một nhu cầu cần thiết trong đời sống con người. Theo thống kê, nhu cầu tiêu thụ đường trên thế giới trung bình tính theo đầu người là 35 kg/1 người/1 năm. Tại Việt Nam, năm 1994 là 8 kg/1 người/1 năm, hiện nay là 15 kg/1 người/1 năm và dự kiến nhu cầu về đường còn tiếp tục tăng nữa. Tại các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới như Việt Nam, 75% sản lượng đường được sản xuất từ cây mía. Mía là một trong số ít loài thực vật tích trữ chủ yếu đường sucrose (α-D-glucopyranosyl-1, 2-D-fructofuranose), nguồn nguyên liệu ban đầu để sản xuất đường. Do đó, ở Việt Nam mía trở thành một cây công nghiệp trọng yếu và là cây xóa đói giảm nghèo của chính phủ. Tuy nhiên, các giống mía của Việt Nam có năng suất đường chỉ đạt mức trung bình của thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Quỳnh Liên
    • Tác giả: Lưu Thị Cư
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ham-tan-tru-luong-sucrose-o-cay-mia-3227.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page