Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Tuyển Chọn Dõng Nấm Men Lên Men Rượu Vang Lê

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Tuyển Chọn Dõng Nấm Men Lên Men Rượu Vang Lê
    Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu lê để góp phần đa dạng sản phẩm rượu vang và tạo ra một sản phẩm mới từ trái lê, cho nên nghiên cứu quá trình lên men tạo ra một loại rượu lê phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng được đặt ra cho các nhà sản xuất.
    Mục tiêu đề tài là tiến hành nghiên cứu phân lập một số dòng men có khả năng lên men rượu vang lê cho độ rượu cao và chất lượng cảm quan tốt. Vì vậy, chúng tôi tiến hành phân lập một số dòng men thuần chủng từ dịch lê lên men tự nhiên. Sau đó, sử dụng các dòng men thuần phân lập được cho lên men rượu và khảo sát ảnh hưởng nhân tố mật số nấm men và độ Brix trước lên men đến chất lượng rượu để tìm ra dòng men tốt nhất và nghiệm thức tốt nhất để áp dụng vào lên men rượu vang lê.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Nguyễn Văn Thành
    • Tác giả: Tống Thị Thảo Ngọc
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/FE96CD8A7CEB716/lrc961.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page