Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Tuyển Chọn Giống Vi Sinh Vật Sinh Tổng Hợp Enzyme Naringinase

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bưởi là một trong những loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao. Nó là mặt hàng xuất khẩu quan trọng ở nước ta, đem lại nguồn thu ngoại tệ khá lớn. Tuy nhiên, thành phần bưởi có hàm lượng glycocid cao gây vị đắng cho việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm. Với mong muốn ứng dụng enzyme vào việc xử lý chất đắng trong các sản phẩm chế biến từ bưởi đặc biệt trong sản phẩm nước bưởi, nên đề tài của tôi tiến hành nhằm nghiên cứu phân lập, tuyển chọn giống nấm mốc thuộc giống Aspergillus có khả năng sinh enzyme naringinase có hoạt tính cao
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Trịnh Thị Anh Tâm
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/B2289DD0EBE1DA4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page