Luận Văn Thạc Sĩ Phân Lập Và Tuyển Chọn Một Số Chủng Lactobacillus Có Khả Năng Sinh Axit Lactic Cao Từ Các Sản Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 29, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Tuyển Chọn Một Số Chủng Lactobacillus Có Khả Năng Sinh Axit Lactic Cao Từ Các Sản Phẩm Lên Men Tại Khu Vực Thành Phố Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, với xu hướng đa dạng và sản xuất hàng hoá ngành chăn nuôi trong phạm vi của cả nước nói chung đã có những bước phát triển khá mạnh. Cho đến nay, các sản phẩm của ngành chăn nuôi không những đã đáp ứng nguồn thực phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu thu ngoại tệ cho kinh tế quốc dân [56]. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển chăn nuôi thì dịch bệnh ở vật nuôi cũng phát sinh và phát triển, đặc biệt là bệnh đường ruột làm tăng tỷ lệ chết, giảm năng suất và là nguồn nhiễm tiềm tàng cho các sản phẩm, gây ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Quang Tuyên
    • Tác giả: Nguyễn Mạnh Tuấn
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tai-khu-vuc-thanh-pho-thai-nguyen-37780.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page