Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu bưởi để góp phần đa dạng sản phẩm từ trái bưởi, tăng tính kinh tế cho nhà vườn cho nên nghiên quá trình lên men tạo ra một loại rượu bưởi phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng được đặt ra cho các nhà sản xuất. Muc tiêu đề tài là tiến hành nghiên cứu phân lập một số dòng men có khả năng lên men rượu vang bưởi cho độ rượu cao và chất lượng cảm quan tốt. Vì vậy, chúng tôi tiến hành phân lập một số dòng men thuần chủng từ dịch bưởi lên men tự nhiên. Từ các dòng men phân lập được kết hợp với dòng men Saccharomyces cerevisiae cùng dòng men từ men rượu và cho lên men, nhằm tìm ra dòng men lên men tốt nhất. Luận văn tốt nghiệp, Chuyên ngành Công nghệ sinh học Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Thành Tác giả: Lê Thị Mai Trinh Số trang: 61 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1jXnNqMkXGmheod5Qg76k69tDWc9auk5hhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1