Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Tính Kháng Khuẩn Từ Cải Bẹ Muối Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Tính Kháng Khuẩn Từ Cải Bẹ Muối Chua
    Một trong những mối quan tâm của công nghiệp thực phẩm là sự nhiễm bẩn thực phẩm bởi tác nhân gây bệnh từ vi sinh vật. Trong những thập niên qua, sự bùng nổ có định kỳ của bệnh tiêu chảy, kết hợp với hiện tượng kháng cự tự nhiên của tác nhân gây bệnh đến thuốc kháng sinh ngày càng trở nên trầm trọng, dẫn đến mối nguy hiểm cho sức khỏe con người và động vật.
    Bên cạnh đó tình trạng nhiễm khuẩn thực phẩm ngày càng phổ biến và gây thiệt hại lớn cho các công ty thực phẩm. Nhiều lô hàng thực phẩm của các công ty Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ bị từ chối, phần lớn hàng trả về là các mặt hàng thủy sản lạnh đông, do nhiều lô bị nhiễm salmonella (loại vi khuẩn gây tiêu chảy). Vì thế, các chất bảo quản hóa học đã được sử dụng vào trong thực phẩm để bảo quản và đồng thời tiêu diệt các loài vi sinh vật hiện diện trong thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Nguyễn Đoan Duy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bửu Châu
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/501283646DE809F/lrc673.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page