Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Co Tính Kháng Khuẩn Từ Nem Chua Và Rau Muối Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Phân Lập Và Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Co Tính Kháng Khuẩn Từ Nem Chua Và Rau Muối Chua
    Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lactic có tính kháng khuẩn từ nem chua và rau muối chua là tìm ra trên hai nguyên liệu này những chủng vi khuẩn thuần khiết sinh axit lactic có thể sinh tổng hợp những hợp chất có khả năng kìm hãm sự hoạt động hay tiêu diệt một số vi khuẩn khác. Để thực hiện điều này, chúng tôi tiến hành phân lập từ nem chua và rau muối chua trên thị trường. Môi trường dinh dưỡng dùng để phân lập là MRS chứa 1,5% Agar, 0,5% CaCO3, pH môi trường là 6,3. Môi trường phân lập được tiệt trùng ở 1210C trong 15 phút.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Lê Nguyễn Đoan Duy
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Chí
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/DCAC245634DD018/lrc675.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page