Luận Văn Thạc Sĩ Phân Lập Và Xác Định Đặc Tính Enzyme N-acyl-L-Homoserine Lactone (AHL) Lactonase Của Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by quanh.bv, Jun 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phân Lập Và Xác Định Đặc Tính Enzyme N-acyl-L-Homoserine Lactone (AHL) Lactonase Của Vi Khuẩn Nội Sinh Sử Dụng Trong Phòng Trừ Bệnh Thối Nhũn Củ Khoai Tây
    Cây khoai tây (Solanum tuberosum L), thuộc họ Cà (Solanaceae) là loài cây nông nghiệp ngắn ngày, trồng lấy củ chứa tinh bột. Khoai tây có nguồn gốc ở vùng cao thuộc dãy núi Andes, Nam Mỹ, được người Pháp đưa vào Việt Nam từ năm 1890. Có thời kỳ khoai tây được xem là cây lương thực có tầm quan trọng thứ ba sau lúa và ngô. Khoai tây có giá trị dinh dưỡng cao vì trong khoai tây có chứa các vitamin, khoáng chất, caronoids và phenol tự nhiên. Khoai tây không chỉ là lương thực mà còn là dược phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Hoàng Hoa Long
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-tru-benh-thoi-nhun-cu-khoai-tay-58310.html
    https://drive.google.com/uc?id=1BwD7yTCJLMQ7LDNT6d0ZaPfcqE56e93S
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page