Đồ Án Tốt Nghiệp Phân Lập Vi Khuẩn Bacillus Subtilis Từ Cơm Thừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 13, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Lập Vi Khuẩn Bacillus Subtilis Từ Cơm Thừa
    Dân số thế giới theo số liệu thống kê vào năm 2011 đạt trên 7 tỷ người, và được dự đoán là sẽ đạt đến 9. 4 tỷ vào năm 2050, kéo theo đó là nhu cầu về lương thực tăng lên 50 – 70% . Sự tăng lên này đã thúc đẩy sự phát triển về sản xuất và chế biến lương thực thực phẩm, từ phạm vi nhỏ lẻ ở các hộ gia đình, đến quy mô lớn hơn là ở các nhà hàng, quán ăn – với sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu thức ăn nhanh, các chuỗi nhà hàng,... Ở quy mô công nghiệp, sự phát triển này được đánh dấu bằng sự ra đời của nhiều nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm; bằng sự đa dạng, phong phú về các thương hiệu có mặt trên thị trường. Sự phát triển này góp phần thúc đẩy dự tăng trưởng kinh tế, tạo cơ hội việc làm, tăng thu nhập cho hàng triệu người, cũng như tạo nên một thị trường thực phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy vậy, bên cạnh những lợi ích mà sự phát triển này mang lại, còn tồn đọng nhiều vấn đề tiêu cực, mà rác thải thực phẩm là một trong những vấn đề quan trọng nhất.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Hai
    • Tác giả: Nguyễn Trường An
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=118039
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 29, 2020

Share This Page