Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Vi Khuẩn Lactic Tham Gia Vào Quá Trình Chế Biến Mắm Cá Sặc Lên Men Chua Xương Mềm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Các sản phẩm thực phẩm lên men truyền thống là một trong các loại sản phẩm lên men phổ biến của các dân tộc trên thế giới. Mắm cũng là một trong những sản phẩm lên men truyền thống lâu đời. Từ lâu vấn đề an toàn thực phẩm luôn đặt ra hàng đầu, mà trong đó vi sinh vật luôn được quan tâm nhiều nhất. Để biết rõ hơn sự tồn tại và phát triển của vi sinh vật có lợi và vi sinh vật tạp trong suốt quá trình chế biến mắm cá sặc lên men chua xương mềm và chủ động được nguồn vi sinh vật có lợi sẵn có. Từ đó, việc “Phân lập vi khuẩn Lactic tham gia vào quá trình chế biến mắm cá sặc lên men chua xương mềm” được thực hiện. Trên cơ sở đó mục tiêu nghiên cứu xác định được tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn Lactic và phân lập vi khuẩn Lactic tham gia vào quá trình chế biến.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Võ Thị Bích Trân
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Kr2GiLgNHFQjjjOYuBU31NpXORV9qUgz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page