Đồ Án Tốt Nghiệp Phân Lập Vi Khuẩn Lactic Trong Khoang Miệng Có Khả Năng Ức Chế Sự Tạo Màng Sinh Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Nov 29, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Lập Vi Khuẩn Lactic Trong Khoang Miệng Có Khả Năng Ức Chế Sự Tạo Màng Sinh Học Của Một Số Lactobacillus Spp.
    Bệnh sâu răng là bệnh khá phổ biến, gây hậu quả ở nhiều mức độ về sức khỏe răng miệng và sức khỏe chung. Bệnh sâu răng được Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization) xếp vào loại tai họa thứ ba của loài người sau bệnh ung thư và tim mạch. Tháng 5 năm 2007, tại hội nghị sức khỏe răng miệng thế giới lần thứ 60, các nước thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới đã thông qua nghị quyết, đưa xúc tiến và phòng ngừa bệnh sâu răng vào quy hoạch phòng ngừa và điều trị tổng hợp bệnh mãn tính. Hiện nay, sức khỏe răng miệng là một trong 10 tiêu chuẩn lớn về sức khỏe theo xác định của Tổ chức Y tế Thế giới [1]. Vì vậy, việc chăm sóc, dự phòng bệnh sâu răng là một vấn đề lớn được chính phủ các nước quan tâm.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hoài Hương TS. Nguyễn Hoàng Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119476
    https://drive.google.com/uc?id=14T7z9e1crbKbAGRJ9TWIsvgRi-69aRXZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page