Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập Vi Khuẩn Lactic Tự Nhiên Để Sản Xuất Mắm Chua Xương Mềm Cá Sặc (Trichogaster Trichopterus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quá trình cá lên men chua chính là quá trình hoạt động sống của vi khuẩn lactic. Trong quá trình phát triển của chúng khi lên men sẽ tạo ra acid lactic cùng một số loại acid hữu cơ khác. Các acid hữu cơ này làm giảm pH của dịch, làm cho sản phẩm không bị hư. Mặt khác nhờ có lượng acid hữu cơ được tạo thành sẽ làm tăng hương vị của sản phẩm cá. Chính vì thế, người ta cho rằng cá lên men chua là quá trình vừa mang ý nghĩa chế biến vừa mang ý nghĩa bảo quản.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Thành
    • Tác giả: Bùi Thị Hậu
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1aNs_16vBskzBeSVNblkdQdLaulwb2RoI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page