Luận Văn Thạc Sĩ Phân Tích Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Sử Dụng Rau An Toàn Của Người Dân Trên Địa Bàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 27, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phân Tích Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Sử Dụng Rau An Toàn Của Người Dân Trên Địa Bàn Thành Phố Cần Thơ
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu của con người trong các buổi ăn hằng ngày bởi nó cung cấp rất nhiều vitamin mà các thực phẩm khác không thể thay thế được. Phần lớn người ta sử dụng rau dưới dạng tươi sống nên khả năng ngộ độc khi tiêu dùng rau rất lớn nếu như rau được sử dụng không được đảm bảo về mặt an toàn thực phẩm như: rau tiêu dùng chứa dư lượng thuốc trừ sâu bệnh, dơ bẩn... Thực tế đã cho thấy trong những năm gần đây đã xảy ra nhiều sự cố làm phương hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng, thậm chí có những trường hợp dẫn đến việc tử vong của những người tiêu dùng ăn phải rau không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trương Đông Lộc
    • Tác giả: Hà Thị Ngọc Kiều
    • Số trang: 127
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3255
    https://drive.google.com/uc?id=1thgUq9GZNsbfVz7uGfnXQNvtORifqdqr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page